Dịch vụ danh cho khách hàng doanh nghiệp
QUẢNG CÁO TIẾP THỊ DỰ ÁN ĐỊA ỐC
Các dự án lớn trong lĩnh vực địa ốc luôn có yêu cầu được thể hiện thông tin khác biệt để đáp ứng nhu cầu người xem, đồng thời thể hiện tối đa các tính năng cao cấp của dự án. Dịch vụ của chúng tôi tạo ra một môi trường truyền thông trực tuyến với các tính năng tiên tiến của Truyền thông đa phương tiện (Multimedia) kết hợp với công nghệ web để hỗ trợ các doanh nghiệp trình diễn thông tin dự án của mình một cách khác biệt và hiệu quả nhất.

Các sản phẩm phù hợp: Dự án tiêu điểm, banner tại các vị trí trình diễn, bài PR
ĐĂNG TIN SIÊU THỊ ĐỊA ỐC
Dịch vụ Siêu thị Địa ốc cung cấp những tài khoản đăng tin hình thức mới, chất lượng cao với hình ảnh minh họa trực quan; nhờ đó trang Siêu thị Địa ốc trở thành nơi giao dịch thường xuyên và hiệu quả cho các dịch vụ mua bán - môi giới địa ốc.
Hiện nay, Siêu thị Địa ốc của DiaOcOnline.vn là một siêu thị mua bán tài sản nhiều và hiệu quả nhất, với hơn 845.743 tài sản trong cơ sở dữ liệu.
Bên cạnh đó, tính năng tiên tiến của Siêu thị Địa ốc giúp hướng khách hàng tìm đến nhóm sản phẩm của doanh nghiệp đăng rao, từ một sản phẩm đạt được độ tin tưởng ban đầu.

Các sản phẩm phù hợp: Gói tin rao, logo Siêu thị địa ốc,
QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
DiaOcOnline.vn cung cấp các phương tiện để doanh nghiệp địa ốc và các ngành liên quan quảng bá thương hiệu của mình đến người truy cập - khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Tạo cầu nối như một văn phòng trực tuyến, dịch vụ của DiaOcOnline.vn hỗ trợ Doanh nghiệp Địa ốc đưa bài viết và đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng nhanh nhất và thường xuyên; từ đó khách hàng sẽ lựa chọn và thiết lập các mối quan hệ giao dịch hiệu quả.

Các sản phẩm phù hợp: Danh bạ doanh nghiệp, logo Doanh nghiệp địa ốc, bài PR