Giải pháp
Với phương châm "Hiệu quả truyền thông của khách hàng là hiệu quả hoạt động của DiaOcOnline". Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những lợi ích khách biệt nhất cho khách hàng.
Quảng cáo định hướng đối tượng
Khi đến với Mạng lưới Truyền thông Địa ốc Trực tuyến (DiaOcOnline Network), đọc giả/người truy cập đã được chọn lọc và được xem như khách hàng tiềm năng của bạn, chính họ đã tìm đến thông tin của bạn mà không phải ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, thông tin được phân loại theo từng chủ đề cụ thể, nhờ vậy mà hiệu quả được tính trên từng lượt xem.
Xây dựng và phát triển thương hiệu lâu dài
Với nhiều lựa chọn, nhiều dịch vụ với những thông số đánh giá hiệu quả cụ thể, Mạng lưới Truyền thông Địa ốc Trực tuyến (DiaOcOnline Network) không chỉ là nơi để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình, mà còn là lựa chọn dành cho những kế hoạch truyền thông thương hiệu lâu dài và có hệ thống.
Một địa chỉ tin cậy và hiệu quả cho tất cả mọi nhu cầu về địa ốc, từ dân dụng đến chuyên sâu. Thông tin luôn mới nhất và đầy đủ nhất: Doanh nghiệp có khả năng cập nhật tin tức một cách liên tục đến với khách hàng. Bên cạnh đó, từ một kết nối, khách hàng tiềm năng hoàn toàn có khả năng truy cập đến một cơ sở dữ liệu với lượng thông tin vô hạn được truy cập nhanh chóng.
Tương tác hai chiều bằng tính năng "văn phòng ảo": không chỉ cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn, chúng tôi còn hỗ trợ các công cụ giao tiếp (form liên lạc, chat, comment,…) để cầu nối truyền thông giữa khách hàng và doanh nghiệp được tiện lợi và nhanh chóng nhất.
Dựa trên khả năng của công nghệ trực tuyến, sau mỗi chiến dịch quảng cáo hoặc theo định kỳ sử dụng dịch vụ, chúng tôi cung cấp Báo cáo Hiệu quả sử dụng (Performance Report) nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có những thông số để có thể điều chỉnh hoặc cải thiện các chương trình truyền thông tiếp thị kế tiếp ngày càng hiệu quả hơn.